MV đồng tính của nhóm nhạc tomboy X-Twins hứa hẹn gây sốt

Theo đuổi phong cách tomboy cá tính, hai cô nàng xinh đẹp X-Twins đã sẵn sàng trở lại ‘đấu trường âm nhạc’ Việt với single mới – Lier.

Sau album single đầu tay Mystery Girls, X-Twins tiếp tục cho ra mắt MV thứ 2 mang tên Lier – một sáng tác của chính thành viên trong nhóm là Bara.

Đằng sau MV Lier là một câu chuyện tình buồn có thật của thành viên Kim. Cô đã từng rất yêu say đắm một người, nhưng vì không được sự đồng ý của gia đình bạn gái, nên dù cả hai còn rất yêu thương nhau nhưng vẫn phải nói lời chia tay để người kia đi lấy chồng làm tròn chữ hiếu với gia đình.

Đây là lần chia tay thứ 4 của Kim. Và thay cho lời an ủi muốn gửi đến người bạn thân của mình, Bara đã quyết định sáng tác ca khúc Lier dành tặng cho Kim.

MV Lier lột tả sự cô đơn và xót xa của một người khi nhìn thấy nửa kia của mình tay trong tay với người khác. Với MV này, X-Twins hy vọng nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả, đồng thời cũng là món quà âm nhạc mà Kim và Bara muốn dành cho những người cũng đang ở trong hoàn cảnh như thế.

Khác với MV Mystery Girls của X-Twins được đầu tư khủng tại thành phố xinh đẹp Singapore, thì lần này, để tái xuất, X-Twins đã quyết định quay tại quê nhà TP HCM nhưng vẫn đem lại những shoot hình lung linh và chất không kém khi quay ở nước ngoài. Nội dung MV Lier tập trung lột tả sự cô đơn lạnh giá của hai cô gái khi yêu. MV mang tông màu vintage cùng điểm nhấn là chiếc xe cổ Ford Mustang 1967.

Việc lựa chọn concept chính cũng như trang phục trong MV rất được X-Twins chú trọng. Trước ngày tiến hành ghi hình MV một ngày, nhóm mới có thể chốt được trang phục quay với stylist.

MV trở lại lần này của nhóm được đầu tư rất chỉn chu, kỹ lưỡng. Nhóm cùng vũ đoàn đã quay liên tục suốt 19 tiếng đồng hồ dưới thời tiết lúc thì nắng gắt, lúc lại mưa giông lớn. Được biết, MV Lier dự kiến sẽ ra mắt khán giả trước thời điểm 8/3 sắp tới.

X-Twins – gồm hai cô gái Đặng Kiều Chinh (nghệ danh Bara) và Ngô Thủy Tiên (nghệ danh Kim) là một nhóm nhạc hoạt động độc lập, không có công ty quản lý, nên khâu sản xuất cả hai đều phải tự lo từ A-Z khá khó khăn. Tuy nhiên, không vì vậy mà X-Twins cảm thấy nản lòng.

Với thế mạnh của mình là dòng nhạc điện tử Electro, kết hợp vũ đạo mạnh mẽ cùng phong cách tomboy khác lạ chưa từng có tại Việt Nam, X-Twins tự tin sẽ đem lại làn gió mới cho nền âm nhạc Việt Nam.

Theo Trí thức trẻ

The post MV đồng tính của nhóm nhạc tomboy X-Twins hứa hẹn gây sốt appeared first on Starpress.