Hà Anh chia sẻ tâm sự xúc động về người bạn đồng tính

Hà Anh chia sẻ những trăn trở khi ở Việt Nam vẫn còn nhiều người kì thị người đồng tính.

Những năm gần đây, vấn đề ủng hộ người đồng tính đã trở thành câu chuyện nóng bỏng khi liên tục được nhắc đến trên báo chí. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và có cái nhìn tích cực về vấn đề này. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh đã đăng tải những dòng tâm sự khá xúc động về một người bạn đồng tính. Cô gọi người đó là “một đứa bé nhạy cảm, hay dỗi, một đứa trẻ trong thân thể trưởng thành”. Siêu mẫu tâm sự rằng “Có lần về nhà ăn đám cưới, người đàn ông lạ mặt lỗ mãng hô lên: “A pê đê! Tiêu diệt hết chúng nó đi” khi nó bước vào. Nó bảo: Bố nó ngồi gần đó, chỉ im lặng không nói gì”. Hà Anh buồn rầu tâm sự với chồng, “người kia liệu có cảm thấy hả hê khi nói lên những điều tàn nhẫn này?”. Sau đó, người bạn của cô thở dài: “Không sao, em quen rồi, ở Việt Nam là vậy”.
Untitled-9c54e

Đoạn chia sẻ câu chuyện về người bạn đồng tính của siêu mẫu Hà Anh

 
Hà Anh khá bức xúc và tức giận khi nhiều người vẫn kì thị người đồng tính. Cô chia sẻ: “Tôi không nghĩ chúng ta cần chấp nhận sự kỳ thị, ghét bỏ của bất kỳ ai! Tôi không kêu gọi các bạn phải bỏ tiền của, hay công sức, thậm chí thời gian của chính mình! Chỉ cần các bạn mở rộng trái tim như cách chúng tôi yêu nó, và chấp nhận nó cũng như những con người như nó – Vô điều kiện!”.
haanh-9c54e

Hà Anh luôn tích cực trong các hoạt động ủng hộ cộng đồng LGBT

Ngay lập tức, đoạn chia sẻ của Hà Anh nhận được sự đồng tình của rất nhiều bạn bè trên Facebook. Nhiều người thông cảm cho người bạn của Hà Anh. Một Facebooker chia sẻ: “Em cũng nghĩ như vậy chị à. Ai sinh ra cũng có quyền được hạnh phúc, không phân biệt giới tính”. Từ trước tới nay, Hà Anh luôn tích cực tham gia các hoạt động cũng như bày tỏ quan điểm ủng hộ cộng đồng LGBT. Đây có lẽ cũng là điều khiến nhiều người cảm thấy yêu mến cô hơn.
Theo kenh14

The post Hà Anh chia sẻ tâm sự xúc động về người bạn đồng tính appeared first on Starpress.